Cách xoá số điện thoại garena

Sau đây mình sẽ chỉ cho ae cách xoá số điện thoại garena( link video Tại đây)
Cách xóa số điện thoại Garena khi bị mất số, hoặc bán sim
Garena cho pép người sử dụng lấy lại mật khẩu bằng Email hoặc số điện thoại nhưng nếu số điện thoại bạn bị mất, bán đi thì sao? làm thế nào để Xóa số điện thoại Garena khi bị mất số. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Trên Garena cho phép người dùng lấy lại mật khẩu Garena bằng 2 cách khác nhau, thứ nhất là bạn có thể lấy lại mật khẩu Garena bằng Email và cách còn lại chính là bằng số điện thoại của bạn. Tuy vậy bạn lại không được phép thay đổi số điện thoại này cho mỗi tài khoản dùng và bạn sẽ không thể xóa số điện thoại Garena khi bị mất số và cũng có thể là đã bán số điện thoại đó đi rồi.

Mặc dù bạn không thể xóa số điện thoại Garena khi bị mất số nhưng hệ thống Garena vẫn luôn có các trường hợp ngoại lệ để bạn làm được điều này. Tất nhiên bạn phải thỏa mãn những điều kiện nhất định mà họ đưa ra. Và điều quan trọng nhất là xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trong bài viết này để biết cách xóa số điện thoại Garena khi bị mất số thành công nhé.

Hướng dẫn xóa số điện thoại Garena khi bị mất số.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã thực sự gắn vào tài khoản hay chưa trước khi tính đến chuyện xóa số điện thoại Garena khi bị mất số bằng cách đăng nhập vào trang Garena TẠI ĐÂY.

cach xoa so dien thoai garena khi bi mat so hack 2

Tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập Garena

Bước 2: Sau khi đăng nhập Garena thành công bạn sẽ thấy trên giao diện người dùng có hiện số của bạn và ngoài ra không còn bất cứ thông báo nào của Garena về việc bảo mật điện thoại nữa là được.

cach xoa so dien thoai garena khi bi mat so hack 3

Bước 3: Bây giờ chúng ta cùng tiến hành xóa số điện thoại Garena khi bị mất số bằng các gửi yêu cầu trợ giúp đên Garena Ở ĐÂY.

cach xoa so dien thoai garena khi bi mat so hack 4

Bước 4: Kéo xuống dưới sẽ có các yêu cầu nhập theo thứ tự sau:

– Nhập họ tên của bạn ( tên thực và không phải là tên tài khoản)

– Nhập địa chỉ email mà có số điện thoại bị mất.

– Nhập lại số điện thoại đã bị mất hoặc không còn vào.

cach xoa so dien thoai garena khi bi mat so hack 5

Sau đó click vào biểu tượng mũi tên để đóng nó lại và xem các phần tiếp theo.

Bước 5: Tại đây bạn chọn mục hỗ trợ tài khoản và tiếp theo là xóa số điện thoại .

Bước 6: Môt giao diện nữa hiện ra bạn lần lượt chọn Xóa số điện thoại và điền thông số như sau

– Nhập tiếp dịa chỉ email đang sử dụng cho tài khoản này.

– Nhập chính xác tên tài khoản sử dụng đăng nhập Garena

– Nhập thông tin trạng thái của tài khoản là đang sử dụng hay không.

– Điền lại số điện thoại Garena bị mất

– Chọn trạng thái cho số điện thoại là đang sử dụng hay ngưng sử dụng.

– Cuối cùng điền lý do của mình vào.

Bước 7: Kéo xuống dưới nữa là điền chi tiết thông tin , việc điền chi tiết này sẽ giúp bạn dễ dàng xóa số điện thoại Garena khi bị mất số hơn.

cach xoa so dien thoai garena khi bi mat so hack 8

Cuối cùng lựa chọn Gửi hỗ trợ cho Garena .

Bước 8: Sẽ có một thông báo xử lý yêu cầu xóa số điện thoại Garena khi bị mất số của bạn trong vòng 24 giờ , nếu thành công bạn có thể kiểm tra lại tài khoản Garena của mình theo như bước đầu có nói.

Và trong thời gian đợi giải quyết vấn đề, bạn cũng đừng cố đổi mật khẩu Garena làm gì vì đối tượng nếu có ý định sử dụng tài khoản của bạn họ chỉ cần lấy lại mật khẩu là xong, việc đổi mật khẩu Garena rất mất công, cách duy nhất bạn có thể làm là chờ đợi phía Garena giải quyết mà thôi.

Nếu không, bạn có thể đăng ký Garena, tạo tài khoản mới cho mình nếu tài khoản kia không quan trọng, với số điện thoại mới, bạn dễ dàng đăng ký Garena để tạo nick LOL hay Dota mới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.