Khi nào kiếm được doanh thu AdSense

Để hiển thị quảng cáo với AdSense cho nội dung, nhà xuất bản nhận được 68% doanh thu mà Google công nhận liên quan đến dịch vụ. Với AdSense cho tìm kiếm, nhà xuất bản nhận được 51% doanh thu mà Google công nhận. Các phần trăm này là nhất quán, bất kể vị trí địa lý của nhà xuất bản và không được tính trung bình giữa các nhà xuất bản theo bất kỳ cách nào. Google không tiết lộ chia sẻ doanh thu đối với các sản phẩm khác của AdSense, chia sẻ doanh thu sẽ khác nhau đối với các sản phẩm khác do chi phí phát triển và hỗ trợ những sản phẩm này khác nhau.

CÁCH KIỂM TRA LOẠI TÀI QUẢN ADSENSE CỦA MÌNH

  1. Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt từ danh sách thả xuống.
  3. Trong thanh bên, bên dưới “Tài khoản“, hãy nhấp vào Thông tin tài khoản.
  4. Trong phần “Thông tin tài khoản“, bạn sẽ thấy mỗi chia sẻ doanh thu được hiển thị bên cạnh “Sản phẩm đang hoạt động“.

Adsense tin chia sẻ doanh thu của Adsense cực kỳ cạnh tranh. Tuy nhiên, chỉ chia sẻ doanh thu có thể gây hiểu lầm, do đó Adsense khuyên bạn nên tập trung vào tổng doanh thu đã tạo cho trang web của mình. Ví dụ: nếu phiên đấu giá khoảng không quảng cáo của Google trên trang web của bạn tạo ra $100, với chia sẻ doanh thu của Adsense là 68%, thì bạn sẽ nhận được $68 thông qua AdSense. Một mạng quảng cáo khác có thể cung cấp 80% chia sẻ doanh thu, nhưng chỉ thu $50 từ nhà quảng cáo, do đó bạn sẽ nhận được $40.
Với số lượng lớn các nhà quảng cáo đang cạnh tranh để xuất hiện trên các trang web AdSense, hệ thống của Adsense sẽ đảm bảo bạn kiếm được nhiều nhất có thể cho mọi hiển thị quảng cáo bạn nhận được.
Vậy thực tế tình trạng tài khoản như thế nào mới kiếm tiền được:
TH1: TK Thành công
TH2: TK Chưa chấp thuận

Chúc các bạn thành công!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.