Sora Seo Blogger Template giá rẻ

Sora Seo Blogger Template là một mẫu giao diện Blogger tinh tế và chuẩn seo, đáp ứng đầy đủ, thích hợp cho bất kỳ blog cá nhân hay blog kinh doanh nào. Đóng gói thành 1 file duy nhất với các lựa chọn tùy biến, kinh nghiệm viết blog của bạn sẽ được nâng cao nhờ cách viết đơn giản và dễ chịu hơn khi dùng mẫu này. độc giả của bạn sẽ thu hút hơn bởi một bài viết mạch lạc, hiện đại và các bài viết có cấu trúc tốt.

Sora Seo Blogger Template 

Demo Hướng dẫn cài đặtShortcodes

Tính năng nổi bật:

Responsive, Mobile Friendly,Custom 404 Page, Fast Loading, Seo Friendly, Magazine, Fashion, Minimal, Lady Blogger, Minimalistic, Slide, Whatsapp Sharing, Ads Ready, Clean Layout, Simple Design, Drop Down Menu, Social Sharing, HTML5 & CSS3, Browser Compatibility.

DOWNLOAD BẢN FREE

MUA BẢN TRẢ PHÍ (200K)

So sánh bản MIỄN PHÍ với TRẢ PHÍ

Free Version Premium Version
Remove Footer ✅ Remove Footer
Credits One Time Payment ✅ Credits One Time Payment
No Encrypted Scripts ✅ No Encrypted Scripts
Lifetime Premium Support ✅ Lifetime Premium Support
For Unlimited Domains ✅ For Unlimited Domains
Lifetime Template Updates ✅ Lifetime Template Updates

Vì sao chọn TRẢ PHÍ ?

Với nhu cầu người Việt muốn có 1 giao diện bản quyền, đã tối ưu (font, có data mẫu) và phương thức thanh toán nhanh, giá ưu đãi nên tôi đã viết bài này nhằm cung cấp giao diện bản quyền chính thức từ tác giả và hỗ trợ người Việt mình sử dụng mẫu sora seo này.

Trân trọng cảm ơn !!!

Rate this post

5 thoughts on “Sora Seo Blogger Template giá rẻ

  1. 바카라사이트 says:

    Interesting blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere? A theme like yours with a few simple adjustements would really make my blog stand out. Please let me know where you got your theme. Many thanks|

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.