Trang bị giới hạn để bạn tham khảo, tránh gặp phải trong tương lai

Giới hạn bạn đang gặp là giới hạn tự động bởi hệ thống khi bạn thực hiện một thao tác quá nhiều lần và bị đánh giá là lạm dụng.

Ngoài giới hạn như bạn đang gặp phải thì Trang có thể gặp phải các giới hạn khác nữa. Nguyên nhân có thể rơi vào các trường hợp như sau:

Thứ nhất, một số quản trị viên Trang có trang cá nhân không xác thực: Việc dùng trang cá nhân thứ hai hoặc tạo trang trùng lặp để quản lý Trang là vi phạm tiêu chuẩn của Facebook, ngay cả khi bạn dùng tên thật. Do đó bạn hãy đảm bảo tất cả quản trị viên của Trang đều có trang cá nhân xác thực do người thật sử dụng nhé.

Thứ hai, Quản trị viên Trang tiếp tục vi phạm chính sách của Facebook: Bạn hãy đảm bảo bạn chỉ sử dụng quản trị viên mà mình biết và tin tưởng để quản lý Trang. Thường xuyên kiểm tra tất cả Trang bạn quản lý và xóa chính bạn khỏi các Trang mình không còn quản lý nữa. Bạn cũng có thể kiểm tra thường xuyên tất cả người quản lý Trang của mình bằng cách xem Vai trò trên Trang ở phần Cài đặt Trang.

Thứ ba, các thành viên trên Trang có thể đang có hành vi lạm dụng một tính năng nào đó không chỉ dừng lại ở việc đăng quá nhiều bài trên Trang trong một thời gian ngắn mà còn có thể là:
* Gửi tin nhắn đến quá nhiều người
* Mời nhiều người thích Trang của bạn
* Bình luận quá nhiều trên Trang
* Chia sẻ Video/ Hình ảnh trên Trang
* Tag ảnh
* Chia sẻ nội dung bài viết
* Mời nhiều người tham gia một sự kiện
* Like hoặc bình luận quá nhiều trên Instagram

Bạn có thể tìm hiểu thêm những nguyên nhân này tại
https://www.facebook.com/help/348805468517220.

Trong trường hợp bạn có vấn đề phát sinh thêm cần được tư vấn/hỗ trợ trực tiếp, bạn hãy tạo phiên hỗ trợ mới tại đường dẫn

https://www.facebook.com/business/help trong khoảng 8:15 – 19:30 (theo giờ Việt Nam) để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.